11:24 AM|03/12/2021    1,593 lượt xem

  

Chỉ với 0 đồng, khách hàng MyTV được trải nghiệm miễn phí 30 ngày không giới hạn kho phim Galaxy Cao cấp. Đây là một trong những chương trình ưu đãi lớn nhất Truyền hình MyTV dành tặng khách hàng trong mùa lễ hội cuối năm chào năm mới. Từ ngày 1/12 đến 31/12/2021, những khách hàng MyTV sử dụng các gói cước Cơ bản, Chuẩn sẽ được ưu đãi trải nghiệm miễn phí 30 ngày gói phim Galaxy Play Cao cấp khi đăng ký gói vào các ngày thứ 4, 5 và 6 hàng tuần.

galaxy cao cấp 0 đồng truyền hình mytv

Cách thức đăng ký truyền hình MyTV để hưởng ưu đãi vô cùng đơn giản: 

Đối với khách hàng sử dụng Ứng dụng MyTV: 

•    Thuê bao Vinaphone soạn tin nhắn với cú pháp [DK_Galaxy] gửi 9588. Ngoài ra, khách hàng có thể đăng ký mua gói bằng một trong các phương thức sau: Thanh toán bằng tài khoản chính Vinaphone trực tiếp trên app My VNPT, app MyTV trên SmartTV, website mytv.com.vn (Video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=VOivyChBpUM).

•    Thuê bao nhà mạng khác có thể thanh toán bằng ví VNPT Pay, tài khoản ngân hàng trực tiếp trên app MyTV trên SmartTV, app VNPT Pay và website mytv.com.vn (Video hướng dẫn: https://www.youtube.com/watch?v=0EUKmgUlIag).

Đối với khách hàng sử dụng dịch vụ Truyền hình MyTV: Có thể đăng ký chương trình ưu đãi ngay trên giao điện dịch vụ MyTV trên SmartTV/SmartBox.

Đôi nét về gói phim truyện Galaxy Play

Galaxy Play được biết đến là nền tảng xem phim online số 1 Việt Nam sở hữu thư viện phim lên tới gần 10.000 giờ phim có bản quyền, như một rạp chiếu phim online tại gia giành riêng cho khán giả Việt. Với gói Galaxy Play Cao Cấp, quý khán giả không chỉ có đặc quyền thưởng thức bộ sưu tập phim chiếu rạp bom tấn mới nhất, Phim Bộ Độc Quyền (Galaxy Play Originals) mà còn được mãn nhãn với những bộ phim nổi tiếng tiêu biểu từ các studio của Hollywood như Disney, Sony, Universal..., phim Điện ảnh, phim bộ Trung Quốc, Hàn Quốc thịnh hành. Chưa hết, Galaxy Cao cấp còn cung cấp cả ngàn giờ phim thiếu nhi, phim gia đình hấp dẫn, vui nhộn, để cả gia đình bạn đều có thời gian giải trí thoải mái nhất.

Với gói Galaxy Play Cao cấp, khán giả MyTV sẽ không thể bỏ lỡ “Tiệc phim 0 đồng” với những bộ phim Việt chiếu rạp hấp dẫn như: Cua Lại Vợ Bầu, Mắt Biếc, Chị Chị Em Em, Ròm, Em Là Của Em… cho đến các phim Việt kinh điển Áo Lụa Hà Đông, Mùa Len Trâu, Vị Đắng Tình Yêu, hay các phim Bộ độc quyền - Galaxy Play Original do chính Galaxy Play sản xuất như: "Chị mẹ học yêu", "Hoa hồng lửa", "Sugar Daddy & Sugar Baby", “Sói Già”…; Kho phim bom tấn từ các studio của Hollywood như Disney, Sony, Universal...; Phim điện ảnh, phim bộ Trung Quốc, Hàn Quốc thịnh hành. 

Chương trình khuyến mại 0 đồng gói phim Galaxy Play Cao cấp là một trong những chương trình ưu đãi lớn Truyền hình MyTV dành tặng cho khách hàng cả nước cho mùa lễ hội Giáng sinh chào năm mới 2022 sắp tới.

Siêu sale cuối năm - Đăng ký trực tuyến truyền hình MyTV OTT chỉ còn 10.000 đồng/ tháng

Cung cấp nhiều tính năng và nội dung giải trí vượt trội, Ứng dụng MyTV đồng thời có giá cước ưu đãi và nhiều hình thức thanh toán tiện lợi. Hoà cùng đại tiệc siêu sale cuối năm, từ 18/11 đến 16/12, VNPT đồng loạt giảm giá 50% khi đăng ký mới tất cả các gói cước Ứng dụng MyTV, chỉ từ 10.000đ/tháng.

Khách hàng đăng ký sử dụng truyền hình MyTV OTT có thể đăng ký trực truyến bằng cách bấm vào link ▶️▶️: https://shop.vnpt.vn/ 

khuyến mại 50% mytv

Sau khi truy cập đường link quý khách lựa chọn gói cước phù hợp với nhu cầu và điền những thông tin cần thiết để nhận tài khoản MyTV. Ngoài ra, khách hàng cũng có thể lựa chọn mua gói qua ví điện tử VNPT Pay hoặc trực tiếp qua app MyTV

>>Xem thêm: Danh sách Smart Tivi tương thích với App MyTV

>>Xem thêm: Danh sách kênh truyền hình VTVcab và K+ có trên MyTV

Mọi thắc mắc xin liên hệ hotline 085.585.1166 - 18001166

Hỗ trợ