05:28 PM|22/01/2024    2,610 lượt xem

  

Bạn đang tìm mua sim VinaPhone trả sau? Bạn đang muốn tìm mua sim số đẹp? Bạn đang muốn đặt mua sim VinaPhone đầu số 091? Bài viết sẽ hướng dẫn chi tiết cách đặt mua sim Vinaphone đầu số 091 online nhanh chóng, giao sim tại nhà và đăng ký đầy đủ thông tin chính chủ trước khi giao.

Hướng dẫn đặt mua sim VinaPhone đầu số 091

Đầu số VinaPhone 091 có gì đặc biệt?

091 là đầu số sim đẹp của nhà mạng Vinaphone, đây là một trong những đầu số đầu tiên của nhà mạng. Đầu số này chính thức ra đời từ năm 1996, sau công cuộc chuyển đổi số năm 2018 thì nó vẫn được giữ nguyên. Chính vì vậy 091 có tuổi đời lâu và là một trong những đầu số cổ có giá trị bậc nhất tại Việt Nam với hàng triệu triệu thuê bao đang hoạt động.

Là đầu số ra đời lâu nhất nên số lượng thuê bao đầu số 091 không còn nhiều, bạn chỉ có thể đặt mua và sử dụng với hình thức thuê bao trả sau có cam kết thời gian sử dụng. Đối với những số đẹp còn lại thì sẽ có thêm cam kết cước sử dụng tối thiểu mỗi tháng.

Các bước đặt mua sim đầu số 091 online

Vinaphone đã triển khai website đặt mua sim số online digishop.vnpt.vn giúp khách hàng tiết kiệm thời gian khi tìm chọn số như ý và đặt mua một cách nhanh chóng dễ dàng, tiền lợi. Bạn chỉ cần thực hiện theo các bước sau:
Bước 1: Bấm vào đây hoặc quét mã QR trên ảnh
Bước 2: Chọn đầu số 091 và nhập thêm giá trị tìm kiếm: 
Ví dụ: Nhập *888 để tìm kiếm số kết thúc là 888
    Nhập 888* hoặc *888* để tìm kiếm số có chứa 888
Bước 3: Bấm nút "Mua ngay" tại số chọn mua. Nhập số điện thoại liên hệ và bấm "TIẾP TỤC" . Hệ thống sẽ trả mã OTP, nhập mã OTP và bấm "TIẾP TỤC"
Bước 4: Điền họ và tên, kiểm tra lại đơn hàng và bấm "TIẾP TỤC ĐẶT HÀNG". Bấm "XÁC NHẬN" và "XÁC NHẬN ĐƠN HÀNG" nếu muốn tiếp tục đặt mua sim không kèm gói cước.
Bước 5: Lựa chọn hình thức nhận hàng
Nếu chọn "Nhận tại giao dịch", bạn có thể chọn địa chỉ lấy sim thuận lợi và không mất phí ship.
Nếu chọn "Nhận tại địa chỉ yêu cầu" bạn sẽ trả thêm phí ship 20.000đ 
Bước 6: Sau khi kiểm tra thông tin đơn hàng, bạn bấm "TIẾP TỤC ĐẶT HÀNG".
Như vậy đơn hàng của bạn đã được đặt thành công. Tin nhắn có chứa mã giữ số sẽ được gửi về thuê bao liên hệ, bạn cần cung cấp mã này cho giao dịch viên để hoàn thiện giao dịch.

Thông tin cần biết khi đặt sim số đẹp VinaPhone đầu 091 

Đối với các thuê bao có yêu cầu cam kết cước: 

Thuê bao phải đặt cọc và thanh toán 01 tháng cước cam kết và sẽ được khấu trừ vào tháng cuối cùng của thời gian cam kết.
Thuê bao chỉ được chuyển quyền sử dụng và chuyển tỉnh sau 6 tháng hòa mạng.
Thuê bao không được hủy số hoặc thanh lý hợp đồng trong thời gian cam kết.
Thuê bao phải thanh toán đầy đủ cước cam kết trong thời gian cam kết.

Cước phí cần thanh toán khi đặt mua sim trả sau online: 

Mức cước phí cần thanh toán khi đặt mua sim online cũng tương tự như hình thức mua trực tiếp tại các điểm giao dịch nên bạn có thể yên tâm đặt mua mà không sợ phát sinh chi phí nhé!
Cước phí mua sim bao gồm: 
Giá Sim: 47.500đ
Phí ship (nếu nhận tại địa chỉ): 20.000đ
Giá gói cước: Nếu có
Trong 48h bạn có thể ra trực tiếp điểm giao dịch đã đăng ký để nhận sim hoặc nhân viên giao sim sẽ liên hệ với bạn để hoàn thiện thủ tục và đăng ký thông tin cá nhân nếu bạn đăng ký nhận tại địa chỉ. 
Sau khi nhận sim, bạn có thể tải ứng dụng My VNPT và đăng ký tài khoản để lựa chọn và đăng ky gói cước theo nhu cầu.

Như vậy, bài viết đã hướng dẫn bạn chi tiết cách đặt mua sim Vinaphone đầu số 091, với những bước đơn giản này, bạn đã hoàn tất quá trình đặt mua, bước chân đầu tiên để trải nghiệm sự kết nối liên tục và thuận tiện. Chúc bạn đặt mua sim Online thành công và có trải nghiệm thú vị cùng VinaPhone!
 

Hỗ trợ