01:15 PM|15/01/2024    633 lượt xem

  

Năm mới deal tới! Nạp tiền điện thoại VinaPhone và thanh toán hóa đơn VNPT ngay để nhận lộc deal "Siêu voucher 50%". Chần chừ gì nữa, ngay bây giờ cùng MyVNPT khởi đầu năm 2024 thật thuận lợi bạn ơi!

Thêm siêu voucher 50% từ MyVNPT, năm mới thêm vui!

Thời gian triển khai: Từ 10/01/2024 đến 29/02/2024
Khuyến mại từ chương trình:

Khách hàng thực hiện thanh toán thành công một trong các dịch vụ trên ứng dụng MyVNPT thông qua nguồn tiền từ VNPT Money (Ví VNPT Pay hoặc Mobile Money hoặc Thẻ ngân hàng nội địa/ ngân hàng quốc tế) trong tháng sẽ được nhận 01 voucher 50% giá trị thanh toán của giao dịch đó, tối đa 50.000đ. Cụ thể:
- Giao dịch được ghi nhận hưởng khuyến mại là giao dịch thành công đầu tiên trong tháng trong thời gian diễn ra chương trình (không bao gồm giao dịch thanh toán tự động). Tháng được quy định theo tháng dương lịch.
- Mỗi khách hàng tương ứng 01 số điện thoại nhận được 01 lần ưu đãi/01 tháng trong thời gian chương trình (tối đa 02 lần ưu đãi).
- Giá trị thanh toán = số tiền khách hàng thực trả sau khi đã áp dụng các khuyến mại khác (nếu có).
- Giá trị voucher được tính trên giá trị thanh toán của giao dịch được ghi nhận hưởng khuyến mại.

Hướng dẫn tham gia chương trình

Bước 1: Truy cập các mục tính năng tại dịch vụ áp dụng CTKM 
Đóng cước viễn thông
Đóng trước cước
Thanh toán đơn hàng
Nạp điện thoại VinaPhone
Mua mã thẻ VinaPhone

Bước 2: Thực hiện giao dịch thành công một trong các giao dịch được áp dụng trong chương trình
Hướng dẫn Đóng cước viễn thông
Hướng dẫn Đóng trước cước
Hướng dẫn Thanh toán đơn hàng
Hướng dẫn Nạp điện thoại Vinaphone
Hướng dẫn Mua mã thẻ Vinaphone

Bước 3: (Dành riêng cho khách hàng chưa có tài khoản VNPT Money. Khách hàng đã có tài khoản VNPT Money vui lòng bỏ qua bước này)

Tạo tài khoản VNPT Money theo hướng dẫn để được nhận voucher tại đây.

Điều kiện và điều khoản
Đối tượng
Khách hàng có tài khoản MyVNPT và tài khoản VNPT Money (Ví VNPT Pay định danh, liên kết ngân hàng hoặc Mobile Money định danh).
(Số điện thoại đăng ký tài khoản MyVNPT và VNPT Money phải trùng nhau).

Điều kiện sử dụng thẻ voucher:
- Khách hàng có tài khoản VNPT Money, gồm: Ví định danh, liên hết ngân hàng hoặc Mobile Money đã định danh (số điện thoại đăng ký tài khoản VNPT Money phải trùng với số điện thoại đăng ký tài khoản MyVNPT).
- Tại thời điểm sử dụng thẻ voucher:
+ Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay: Đảm bảo số dư Ví > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu. Duy trì liên kết ngân hàng.
+ Nếu khách hàng thanh toán bằng nguồn tiền Mobile Money: Đảm bảo số dư Mobile Money > 0đ và đủ thanh toán phần giá trị còn thiếu.
- Khách hàng có thể tra cứu và sử dụng voucher từ ứng dụng MyVNPT.

Quy định thẻ voucher:
- Hạn sử dụng voucher: N+07 ngày (N: ngày tặng voucher). Hết hạn, hệ thống sẽ thu hồi các thẻ voucher chưa được sử dụng.
- Phạm vi sử dụng voucher: Voucher hỗ trợ giảm trừ khi Nạp điện thoại VinaPhone và thanh toán bằng nguồn tiền ví VNPT Pay hoặc nguồn tiền Mobile Money trên ứng dụng MyVNPT (không áp dụng voucher cho giao dịch thanh toán tự động).
- Thời gian tặng voucher: trong vòng 48h sau khi khách hàng đáp ứng điều kiện theo quy định của chương trình.
- Voucher không được chuyển nhượng/tặng/quy đổi thành tiền mặt.
- Một thẻ voucher chỉ áp dụng cho 01 giao dịch thanh toán và ngược lại.
- Khi sử dụng thẻ voucher để thanh toán: Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị nhỏ hơn giá trị thẻ voucher, hệ thống sẽ không hoàn lại số tiền còn thừa. Trường hợp hóa đơn thanh toán có giá trị lớn hơn giá trị thẻ voucher, khách hàng cần đảm bảo số dư trong tài khoản để thanh toán số tiền còn thiếu.
- Thẻ voucher được tự động áp dụng cho các giao dịch hợp lệ. Tại màn hình xác nhận thanh toán, nếu khách hàng không có nhu cầu sử dụng voucher ngay tại giao dịch đó có thể bỏ chọn voucher hoặc chọn sử dụng voucher khác (nếu có).
- Nguyên tắc làm tròn giá trị voucher theo đơn vị nghìn đồng:
< 500đ: làm tròn xuống 0đ;
≥ 500đ: làm tròn lên 1.000đ.

Quy định chung của chương trình
- Trường hợp số lượng ưu đãi hết trước thời gian kết thúc chương trình, MyVNPT sẽ thông báo trên website https://my.vnpt.com.vn/
- Những giao dịch đã sử dụng voucher thành công nhưng khách hàng muốn hủy thanh toán thì MyVNPT không hỗ trợ hoàn trả/ tặng lại voucher.
- Thời gian để tiếp nhận khiếu nại liên quan đến chương trình là 01 ngày làm việc kể từ ngày hết hạn voucher. Thời gian xử lý khiếu nại liên quan đến chương trình trong vòng 72h kể từ khi tiếp nhận khiếu nại. Sau thời gian này, My VNPT không tiếp nhận các khiếu nại.
- Trường hợp khách hàng đã nhận được thẻ voucher nhưng trong quá trình sử dụng gặp sự cố hoặc chưa nhận được do lỗi của MyVNPT, thì sẽ được hoàn bù thẻ voucher đúng giá trị của thẻ bị lỗi hoặc chưa nhận và có hạn sử dụng N+07 ngày (N: ngày tặng voucher)
- MyVNPT có quyền bảo lưu việc trả thưởng để xem xét đối với các trường hợp được cho là có dấu hiệu gian lận hay lạm dụng.
- Các tài khoản tham gia chương trình phải là các tài khoản được đăng nhập bằng thiết bị di động cá nhân, không thông qua các công cụ giả lập khác.
- Trong các trường hợp khiếu nại, tranh chấp mọi quyết định thuộc về MyVNPT

Thông tin thêm về chương trình khuyến mại xin vui lòng gọi tổng đài CSKH: 18001091 (nhánh 3).

Hỗ trợ