03:00 PM|15/09/2023    897 lượt xem

  

Với tinh thần tương thân, tương ái, lá lành đùm lá rách, sáng ngày 15/9/2023, thay mặt Tập đoàn VNPT, ông Lương Cao Chí, Bí thư Đảng uỷ, Trưởng đại diện VNPT địa bàn Hà Nội, ông Nguyễn Hữu Chỉnh, Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội đã đến trụ sở báo Hà Nội mới trao tặng số tiền 50 triệu đồng vào quỹ quyên góp do báo Hà Nội mới phát động để ủng hộ các nạn nhân trong vụ cháy cư mini tại Khương Hạ, Thanh Xuân.

Tập đoàn VNPT sẻ chia nỗi đau với nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Đại diện cho báo Hà Nội mới, Phó Tổng biên tập Lại Bá Hà đã tiếp nhận ủng hộ và gửi làm cảm ơn đến lãnh đạo và CBCNV Tập đoàn VNPT, Viễn thông Hà Nội đã quan tâm, chung tay hỗ trợ các nạn nhân trong vụ cháy chung cư mini.
Cùng ngày, Phó Chủ tịch Công đoàn VNPT Hà Nội Nguyễn Thu Phương, đại diện lãnh đạo Trung tâm Viễn Thông 3 là đơn vị quản lý địa bàn cũng đến thăm hỏi động viên và tặng quà cho các khách hàng VNPT là nạn nhân trong vụ cháy nói trên.

Tập đoàn VNPT sẻ chia nỗi đau với nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Dẫu rằng sẽ có muôn vàn khó khăn hiển hiện trước mắt và lâu dài, tập thể CBCNV-NLĐ VNPT nói chung và VNPT Hà Nội nói riêng mong muốn các nạn nhân trong vụ cháy nhanh chóng hồi phục sức khoẻ, vượt qua nỗi đau mất mát quá lớn về tinh thần cũng như vật chất này để sớm ổn định cuộc sống.

Tập đoàn VNPT sẻ chia nỗi đau với nạn nhân vụ cháy chung cư mini

Như thông tin báo chí đã đưa, vào khoảng 23 giờ 22 phút ngày 12/9/2023, một vụ cháy lớn xảy ra ở tòa chung cư mini 9 tầng tại số nhà 37, ngách 29/70 phố Khương Hạ, phường Khương Đình, quận Thanh Xuân, Hà Nội. Vụ cháy đã gây thiệt hại nghiêm trọng về người và tài sản. Tính đến chiều ngày 13/9, đã có 56 người tử vong (trong đó đã xác định được danh tính 39 nạn nhân) và làm 37 người bị thương.

Phát huy truyền thống Nghĩa tình của người VNPT, ngày 15/9 đồng chí Đào Duy Ngữ - Chủ tịch Công đoàn Phòng Khách Hàng Doanh nghiệp, Công đoàn Trung tâm Kinh doanh VNPT Hà Nội đã cùng đại diện CBCNV trong đơn vị đến thăm hỏi, hỗ trợ trực tiếp cho gia đình chị Nguyễn Thị Minh Hồng là Cộng tác viên cũ của đơn vị đã gặp nạn trong vụ hoả hoạn tại Quận Thanh Xuân, Hà Nội với tổng số tiền là 8.000.000 đồng. 

Mặc dù chị Hồng đã chuyển công tác nhưng khi nghe tin gia đình đồng nghiệp cũ gặp nạn, Lãnh đạo Công đoàn và CBCNV của Phòng KHDN, TTKD VNPT Hà Nội đã quyên góp, trích quỹ thăm hỏi, hỗ trợ chị Hồng để góp phần ổn định cuộc sống, đến nay cả nhà Chị gồm bố mẹ chồng, 2 vợ chồng và 2 con đều đã an toàn, đang điều trị ở các khoa khác nhau của Bệnh viện Bạch Mai.

Nghĩa tình nằm trong 10 chữ vàng truyền thống luôn được người VNPT vun đắp, dựng xây, san sẻ bằng tất cả tình yêu thương.

 

Hỗ trợ