04:28 PM|23/10/2022    1,383 lượt xem

  

Với sự phát triển của các dịch vụ tài chính số, thanh toán số dần trở nên phổ biến với toàn bộ người dân Việt Nam, không chỉ ở các thành phố mà còn ở vùng nông thôn. Đặc biệt, đối với khách hàng của VinaPhone, thói quen thanh toán trực tuyến được hình thành từ những giao dịch nhỏ như thanh toán cước, nạp thẻ điện thoại qua VNPT Money.

Nở rộ xu hướng thanh toán hóa đơn và nạp thẻ điện thoại bằng VNPT Money

Trong cuộc sống hiện đại ngày nay, đã lâu rồi hình ảnh nhân viên đến từng nhà thu cước, hình ảnh người dân đi mua thẻ điện thoại ở các cửa hàng tạp hoán, quán nước vỉa hè gần như không còn. Thay vào đó, người dùng di dộng nói chung và khách hàng của VinaPhone nói riêng dần quen với hình thức thanh toán trực tuyến bằng các ví điện tử, tiền di động như VNPT Money. Chị Hương (25 tuổi, kinh doanh tự do tại Hà Nội) là người dùng lâu năm của nhà mạng VinaPhone chia sẻ về các tiện ích khi nạp thẻ điện thoại, thanh toán cước qua VNPT Money “Giờ có VNPT Money, mua thẻ điện thoại, thanh toán cước viễn thông dễ dàng vô cùng chỉ với vài cú chạm điện thoại, mua lúc nào cũng được, lại còn tiết kiệm vì lúc nào cũng có khuyến mại chiết khấu”.

Không chỉ người trẻ, thế hệ trung niên cũng rất hào hứng chia sẻ về các trải nghiệm thanh toán qua VNPT Money, đặc biệt là tính năng thanh toán tự động: “Giờ có tuổi nhiều lúc quên quên, nhớ nhớ, có lần trễ cả lịch thanh toán cước. Từ ngày sử dụng tính năng thanh toán cước/ hóa đơn tự động trên VNPT Money, cô chú không phải lo thanh toán muộn nữa” cô Vân (60 tuổi, Quảng Nam) chia sẻ.

Ngoài những ưu điểm về tính tiện lợi, chủ động thanh toán bất lỳ lúc nào, mọi lúc mọi nơi; VNPT Money còn được khách hàng VinaPhone tin dùng nhờ các ưu đãi, khuyến mại liên tục, không chỉ cho khách hàng mới mà còn có ưu đãi cho các khách hàng thường xuyên thanh toán. Anh Đạt (35 tuổi, lái xe công nghệ sinh sống tại Hà Nội) cho biết trước đây thường phải đợi đến khi nhà mạng có khuyến mại ngày vàng mới dám nạp thẻ, nhưng từ khi chuyển qua nạp thẻ bằng VNPT Money, lần nào nạp cũng được chiết khấu, không cần phụ thuộc vào ngày vàng nữa”.

Với định hướng lấy khách hàng làm trung tâm, VNPT Money không ngừng phát triển với nhiều tính năng mới, thú vị và phù hợp với mọi đối tượng khách hàng, VNPT Money vừa ra mắt một game thú vị hấp dẫn dành riêng cho dịch vụ nạp tiền điện thoại. Game biến thao tác nạp điện thoại thành một hành trình vui vẻ hấp dẫn: vừa nạp điện thoại, vừa được hóa thân thành nhân vật và đặc biệt còn được tích điểm đổi voucher thanh toán mọi dịch vụ trên VNPT Money với tổng giá trị quà tặng từ chương trình lên tới 500 triệu đồng.

Với các lợi thế đó, VNPT Money đang dần trở thành người bạn không thể thiếu của mọi khách hàng VinaPhone. Theo chia sẻ của đại diện VinaPhone, chủ trương của nhà mạng cũng muốn hướng khách hàng tới các trải nghiệm trên môi trường số. Điều này không chỉ giúp ích cho doanh nghiệp trong việc tiết kiệm chi phí, nhân công mà đặc biệt đem lại lợi ích cho khách hàng, phù hợp với xu thế chung hướng tới 1 xã hội thanh toán không tiền mặt.

Hỗ trợ