09:37 AM|06/02/2024    1,438 lượt xem

  

Nhằm gia tăng thêm tiện ích và ưu đãi cho khách hàng khi nạp tiền điện thoại, VNPT Money vừa ra mắt tính năng giúp khách hàng có thể chuyển số tiền chiết khấu sau khi nạp điện thoại vào tài khoản Siêu tích lũy ngay trên ứng dụng.

VNPT Money

Như vậy ngoài việc được nhận chiết khấu 3.5% cho mỗi lần nạp điện thoại, giờ đây khách hàng thêm lựa chọn gửi số tiền chiết khấu sau khi nạp điện thoại vào tài khoản siêu Tích lũy để nhận lợi nhuận 5%/năm (Đặc biệt, lợi nhuận 8%/năm dành cho khách hàng lần đầu tiên gửi Siêu tích lũy - Áp dụng theo chương trình khuyến mại hiện tại của Siêu tích lũy đến hết tháng 2/2024).

Tính năng này mang đến cho khách hàng cơ hội tích lũy, gia tăng thêm tiền trong tài khoản Siêu Tích Lũy sau mỗi lần nạp điện thoại. 
Tích lũy cho tương lai ngay từ những khoản tiền nhỏ nhất: 350đ, 700đ đến 17.500đ/lượt nạp điện thoại. Trải nghiệm ngay tính năng mới này trên VNPT Money theo các bước sau:

Bước 1: Truy cập ứng dụng VNPT Money -> Chọn 'Nạp điện thoại'
Bước 2: Lựa chọn mệnh giá muốn nạp và tích chọn đồng ý chuyển tiền chiết khấu nạp điện thoại vào tài khoản Siêu tích lũy
Bước 3: Lựa chọn nguồn tiền & chọn 'Thanh toán'
Bước 4: Nạp điện thoại thành công & Giờ đây bạn đã có thêm thu nhập thụ động với ưu đãi 5%/năm từ số tiền chiết khấu!

VNPT Money

Để được giải đáp miễn phí mọi vướng mắc trong quá trình sử dụng VNPT Money, bạn vui lòng gọi 18001091 nhánh 3.

Hỗ trợ