04:41 PM|21/06/2022    1,100 lượt xem

  

Trong bối cảnh các hoạt động làm việc, giao dịch, học tập online tại nhà ngày càng phổ biến kéo theo nguy cơ gia tăng các mối đe doạ trực tuyến, các biện pháp bảo vệ Internet đang được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm. Hãng phần mềm bảo mật danh tiếng thế giới Kaspersky đã phối hợp cùng VNPT xây dựng các gói cước ưu đãi giúp tăng cường an ninh, diệt virus cho máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng, hỗ trợ thuê bao Internet VNPT bảo vệ tối đa các thiết bị với các tính năng vượt trội.

Kaspersky – Online an toàn

Trong bối cảnh các hoạt động làm việc, giao dịch, học tập online tại nhà ngày càng phổ biến kéo theo nguy cơ gia tăng các mối đe doạ trực tuyến, các biện pháp bảo vệ Internet đang được nhiều khách hàng quan tâm tìm kiếm.

Các gói cước ưu đãi được hãng phần mềm bảo mật danh tiếng thế giới Kaspersky phối hợp cùng VNPT xây dựng, giúp tăng cường an ninh, diệt virus cho máy tính, điện thoại di động và máy tính bảng, hỗ trợ thuê bao Internet VNPT bảo vệ tối đa các thiết bị với các tính năng vượt trội:

Kapersky Internet Security:

Bảo vệ cho Máy tính chạy Windows, Macbook, điện thoại và máy tính bảng:

- Kasperky Internet Security cho Mac: Cập nhật tự động & miễn phí, ngăn chặn sự phát tán của mã độc máy tính, đơn giản hóa sự bảo vệ, tương thích hoàn toàn với các lựa chọn OS X, OS X 10.10.

- Bảo vệ cho Máy tính chạy Windows: Chống phần mềm độc hại cho máy tính, đặc biệt mối đe dọa từ Internet, an toàn giao dịch tài chính, bảo vệ Web, chống thư rác, Ngăn chặn Khai thác Lỗ hổng Tự động, Chế độ Ứng dụng Tin cậy, Theo dõi Hệ thống – phát hiện hành vi nguy hiểm trên máy tính.

- Kasperky Internet Security cho Android: Khả năng bảo mật dễ quản lý, bảo vệ chống virus, lọc cuộc gọi và tin nhắn văn bản, bảo vệ quyền riêng tư cho điện thoại, bảo vệ chống trộm.

Kaspersky Safe Kids:

Giúp giữ an toàn cho trẻ trên máy tính hoặc thiết bị di động – ngăn chặn các mối đe dọa trực tuyến, các trang web có nội dung không phù hợp.

-  Quản lý thời gian sử dụng, định vị thiết bị của trẻ.

-  Chặn các yêu cầu tìm kiếm YouTube có hại.

- Quản lý việc truy cập vào các trò chơi & ứng dụng không phù hợp.

Dịch vụ Kaspersky được VNPT cung cấp đa dạng các gói cước để khách hàng lựa chọn, tối đa cho 5 thiết bị. Giá cước đặc biệt ưu đãi chỉ từ 9.000đ/tháng.

Để đăng ký khách hàng truy cập tại https://shop.vnpt.vn/kaspersky.html , hoặc liên hệ tổng đài 18001166 để được tư vấn.

Hỗ trợ