11:53 AM|26/11/2018    2,634 lượt xem

  

VNPT HIS là giải pháp quản lý tổng thể Bệnh viện, giúp tối ưu hóa quy trình khám chữa bệnh, tiết kiệm thời gian, nhân lực y tế. VNPT HIS được xây dựng tuân theo các tiêu chuẩn của BYT, tiêu chuẩn của thế giới, có khả năng tích hợp với các hệ thống ERP Hospital và hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu chuyên môn y tế cũng như công việc quản lý bệnh viện.

LỢI ÍCH CỦA DỊCH VỤ VNPT HIS

Phần mềm quản lý tổng thể bệnh viện VNPT HIS đưa đến những lợi ích ưu việt cho các đối tượng tham gia trong hệ thống các lợi ích như sau:

 • Đối với những đối tượng là người quản lý: Giúp cho đội ngũ quản lý (Sở, quận huyện, xã phường) có thông tin ngay lập tức về tình hình hoạt động của ngành Y tế trong địa phương mình quản lý. Các thông tin về các hoạt động khám chữa bệnh cũng như công tác phòng chống dịch bệnh.
 • Đối với đội ngũ Lãnh đạo bệnh viện các tuyến: Giúp cho đôi ngũ lãnh đạo bệnh viện nắm bắt được ngay tình hình hoạt động của Bệnh viện. Các thông tin khám chữa bệnh của bệnh viện ngay lập tức cũng như kịp thời đưa các quyết định chỉ đạo trong công tác khám chữa bệnh.
 • Đối với đội ngũ Y, Bác sỹ: Giúp cho đội ngũ Y bác sỹ của bệnh viện, phòng khám có thể từ xa truy cập chương trình khám chữa bệnh nhanh, ra các quyêt định khám chữa bệnh chính xác với bệnh nhân. Hỗ trợ đội ngũ y, bác sỹ chẩn đoán, kê đơn thuốc từ xa. Đội ngũ y bác sỹ có thể xem các thông tin điều trị, bệnh án của bệnh nhân chi tiết, đầy đủ, chính xác và tin cậy.
 • Đối với bệnh nhân: Giúp cho bệnh nhân có thể xem toàn bộ các thông tin về khám chữa bệnh của mình online. Bớt các công viêc giấy tờ tốn kém và phức tạp. Đồng thời giúp cho bệnh nhân cũng có thể đặt các lịch khám bệnh của mình đối với bệnh viên một cách chủ động và tư vấn về sức khỏe với đội ngũ y bác sỹ. Bệnh nhân sẽ được hỗ trợ tốt hơn thông qua các tiện ích hiện đại.
 • Đối với cộng đồng: được hỗ trợ miễn phí các thông tin về sức khỏe cá nhân, tương tác với đội nguc khám chữa bệnh, các tiện ích hiện đại cũng như của toàn cộng đồng, các chương trình y tế, chăm sóc sức khỏe bản thân, xã hội góp phần nâng cao chất lượng chăm sóc sức khỏe cộng đồng.
 • Tiết kiệm thời gian & chi phí: việc xử lý các nghiệp vụ về quản lý y tế, sức khỏe trên hệ thống một cách nhanh gọn và chính xác giúp tiết kiệm thời gian của đội ngũ y bác sỹ, người quản lý, bệnh nhân và nhân dân với độ chính xác, cập nhật cao.
 • Xây dựng tác phong làm việc chuyên nghiệp & hiện đại: tin học hóa các quy trình nghiệp vụ trong việc quản lý bệnh viện (điều hành cũng như khám chữa bệnh), quy trình nghiệp vụ về quản lý sức khỏe cộng đồng, đem lại hiệu quả trong công việc đồng thời nâng cao trình độ ứng dụng và sử dụng CNTT, tạo tác phong làm việc hiện đại, chuyên nghiệp góp phần nâng cao hiệu quả khám chữa bệnh trong các bệnh viện cũng như các cơ sở y tế.

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ VNPT HIS

 1. Nghiệp vụ toàn diện: Ngoài các chức năng đáp ứng quy trình quản lý BV cơ bản, VNPT HIS được bổ sung nhiều tính năng khác biệt: Khám sức khỏe theo đoàn,,Quản lý máu,,Phác đồ điều trị,,Quản lý dinh dưỡng…
 2. Công nghệ hiện đại
 3. An toàn bảo mật thông tin
 4. Mở rộng linh hoạt

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG:

Các cơ sở y tế đang hoạt động trên toàn quốc

CÁC BƯỚC TRIỂN KHAI

 1. Giới thiệu sản phẩm. Thống nhất kế hoạch triển khai sơ bộ Bệnh viện
 2. Khảo sát thông tin, tập hợp dữ liệu Bệnh viện
 3. Thống nhất tính năng, quy trình, nghiệp vụ với Bệnh viện trên cơ sở sán phẩm hiện có.
 4. Thống nhất kế hoạch triển khai hạ tầng, đào tạo, thử nghiệm với Bệnh viện
 5. Lắp đặt hạ tầng và thiết lập hệ thống tại Bệnh viện
 6. Đạo nhân lực Bệnh viện
 7. Triển khai thử nghiệm
 8. Đánh giá thử nghiệm, điều chỉnh sản phẩm theo yêu cầu bổ sung
 9. Lập kế hoạch triển khai chính thức và thống nhất với bệnh viện
 10. Triển khai chính thức

THÔNG TIN LIÊN HỆ TƯ VẤN

Quý khách hàng có nhu cầu về dịch vụ VNPT HIS - giải pháp quản lý tổng thể Bệnh viện xin vui lòng để lại thông tin tại đây để được tư vấn chi tiết về dịch vụ.

Từ khóa:

Hỗ trợ